Menu

Dự án căn hộ chung cư Vista Verde tại Quận 2 Thành phố Hồ chí Minh

Tổng quan chung về dự án Vista Verde:

Dự án Vista Verde được thiết kế như một vườm ươm xanh mát, nhằm đem lại cho cư dân không gian trong lành, thoáng mát của thiên nhiên. Nằm vị trí chiến lược, Vista Verde ở giữa khu hành chính Quận 2 và chỉ mất vài phút là có thể tiếp cận được với những tiện ích cần thiết về các dịch vụ thương mai, hệ thống giáo dục,khu vui chơi giải trí…. Dự án được lên kế hoạch sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2017.

Giới thiệu dự án Vista Verde

Giới thiệu dự án Vista Verde

Chung cư tọa lạc tại đường Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư của dự án là Công ty CapitaLand – Thien Duc. Hình thức sở hữu căn hộ là sở hữu vĩnh viễn đối người Việt Nam, cho thuê dài hạn (50 năm) đối với người nước ngoài. Dự án có diện tích 34.056 m2; với diện tích căn hộ gồm: 1 phòng ngủ 45 – 54 m2, 2 phòng ngủ từ 74 – 89 m2, 3 phòng ngủ từ 107 – 118 m2; dự án chung cư có 1.152 căn hộ. Vista Verde cung cấp cho cư dân nhiều tiện ích như phòng tập gym, hồ bơi sang trọng như resort, ghế thư giãn, trảng cỏ chạy bộ, và sân tennis…

 Lý do bạn nên chọn dự án Vista Verde là nơi an cư lạc nghiệp:

Vista Verde  vị trí đắc địa nằm giữa Quận 2 nên bạn có thể tiếp cận được với những tiện ích cần thiết một cách nhanh chóng như siêu thị Metro, khu mua sắm Parkson, rạp xem phim Lotte Cinema, bệnh viện Phúc An Khang và nhiều trường học quốc tế uy tín như ACG International School. Dự án chung cư cũng chỉ cách các quận lân cận như Quận 7, quận 1 có mười phút rất tiện lợi nhờ hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ và cầu Sài Gòn .

 Mặt bằng tổng thể và những tiện ích của dự án Vista Verde

Mặt bằng tổng thể và những tiện ích của dự án Vista Verde

Vista Verde mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội như phòng tập gym có tầm nhìn 360°, hồ bơi sang trọng như resort, ghế thư giãn, trảng cỏ chạy bộ, và sân tennis. Ngoài ra, tầng trệt được thiết kế như một thị trấn mua sắm sẽ cho cư dân những trải nghiệm dịch vụ thương mại một cách thuận tiện nhất. Vista Verde có hơn 30 kiểu căn hộ được thiết kế hoàn chỉnh, bao gồm những căn hộ đặc biệt như căn hộ duplex và những căn hộ với nhiều không gian riêng tư . Vì  thiết kế cho môi trường sống hiện đại, nên các kiểu căn hộ đều có phòng khách và phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và có ban công với tầm nhìn đẹp.

Một số hình ảnh về dự án:

Đường đi bộ của chung cư

Đường đi bộ của chung cư

Phòng ngủ mẫu của căn hộ chung cư

Phòng ngủ mẫu của căn hộ chung cư

Phòng khách mẫu của căn hộ chung cư

Phòng khách mẫu của căn hộ chung cư