Menu

Cao ốc văn phòng giá trẻ quận 1 Tường Việt Building

 THÔNG TIN VÀ VỊ TRÍ TÒA NHÀ TƯỜNG VIỆT BUILDING

Công ty đầu tư bất động sản WorldOffice xin giới thiệu tòa nhà Tường Việt Building tọa lạc tại tuyến đường sầm uất bậc nhất khu vực đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành. Tòa nhà nằm trong chuỗi cao ốc văn phòng giá rẻ quận 1 và có giá cho thuê là 11$/m2.

Cách Mạng Tháng Tám là trục đường chính nối liền giao thông các Quận 1 – Quận 3 – Quận 10, với nhiều hoạt động kinh doanh và giao thương diễn ra khá sôi nổi.

Cách Mạng Tháng Tám nói riêng cũng như khu vực Quận 1 nói chung được đánh giá là khu trung tâm kinh tế tài chính mới của thành phố với đầy đủ các loại hình dịch vụ như bệnh viện lớn, trường học, khu phố ăn uống, khách sạn lớn…

– Đi đến Dinh Độc Lập khoảng 5 phút đi xe máy;

– Cách bệnh viện mắt Sài Gòn khoảng 5 phút đi bộ;

– Từ tòa nhà văn phòng đến Ý Bản Office Building chỉ mất 10 phút đi xe máy.

Tường Việt Building nằm gần các công trình công cộng lớn như công viên Lê Thị Riêng, chợ Phạm Văn Hai, khu chợ đêm Lê Thị Riêng… và hàng loạt dịch vụ tiện ích khác. Nơi đây cũng là khu vực tập nhiều cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp khác như là Havana Tower, ACB Building, MB Building…Cao ốc hội tụ những doanh nghiệp nổi tiếng chọn thuê văn phòng ở đây.

THIẾT KẾ CỦA TÒA NHÀ

Tường Việt Building được thiết kế sang trọng với phần thảm lót cho mỗi sàn giúp hạn chế tiếng ồn và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho văn phòng. Không gian làm việc mang lại sự thoải mái cho khách thuê với màu sơn tương đồng giữa trần nhà và vách tường, ngoài ra, phòng làm việc tạo cảm giác như một không gian mở với vách ngăn bằng kính cung cấp thêm độ sáng cho căn phòng. Hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn trên trần cùng những chậu cây cảnh xếp dọc lối đi tạo cảm giác tươi tắn tự nhiên không gò bó, giúp khách thuê phát huy tối đa ý tưởng sáng tạo khi làm việc tại đây

Khu văn phòng được trang bị 2 thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, màn cửa, hệ thống toilet nam nữ riêng biệt, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

HÌNH ẢNH VỀ TÒA NHÀ TƯỜNG VIỆT BUILDING

 

Tổng quan chung về tòa nhà Tường Việt Building

Tổng quan chung về tòa nhà Tường Việt Building

 

 

 

Phía trước của tòa nhà Tường Việt Building

Phía trước của tòa nhà Tường Việt Building

 

Phía trước tòa nhà Tường Việt Building

Phía trước tòa nhà Tường Việt Building

Việc lựa chọn đặt trụ sở làm việc tại Tường Việt Building phần nào giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc gặp gỡ đối tác, có cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như thu hút khách hàng về cho công ty mình.