Menu

Hệ thống cho thuê văn phòng quận 4 Tradincorp Building

Giới thiệu tổng quan tòa nhà Tradincorp Building

Tradincorp Building nằm trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 4 nằm tại đường Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM. Tòa nhà nằm gần ngã ba Lê Quốc Hưng – Hoàng Diệu.

Cao ốc nằm tại tuyến đường huyết mạch Lê Quốc Hưng, là đầu mối giao thông của khu vực Quận 4 cũng như thuận tiện di chuyển sang các quận trung tâm khác như Quận 1 và Quận 5. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được bao quanh bởi các cao ốc văn phòng siêu thị lớn, nhà hàng, chợ Đoàn Văn Bơ, các chung cư cao cấp cùng hàng loạt khu dịch vụ khác. Có lẽ không quá lời khi nhận định rằng sở hữu văn phòng cho thuê tại đây là một phương thức đầu tư kinh doanh bất động sản, đảm bảo lợi nhuận luôn tăng cao bền vững theo thời gian.

Vị trí giao thông của tòa nhà:

Tradincorp Building nằm trên đường Lê Quốc Hưng – một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 4, nối liền quận 4 và quận 1; cắt ngang những trục đường chính như Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu. Với địa thế nằm gần khu trung tâm thành phố, tòa nhà lưu thông thuận lợi sang quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7, quận 8.

– Gần Bưu Cục Lê Quốc Hưng 70m;

– Cách trường Tiểu Học Bạch Đằng 100m;

– Đến Bệnh viện Quận 4 200m;

– Xung quanh là rất nhiều các trụ sở giao dịch ngân hàng, ATM, nhà hàng, quán ăn, quán cafe phục vụ cho giới văn phòng trong khu vực.

Thiết kế và tiện ích tòa nhà Tradincorp Building

Tradincorp Building được thiết kế và tiến hành thi công dưới sự giám sát chặt chẽ của những nhà thầu chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Cao ốc với độ cao 9 tầng, với hơn 3.903m2 diện tích sàn dành cho khối văn phòng. Mỗi sàn được thiết kế trong suốt, hiện đại, ít cột nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho khách thuê. Diện tích nguyên sàn là 200m2 được chia làm nhiều diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Bãi giữ xe thoáng mát, rộng rãi có khả năng cung cấp không gian cho 200 xe máy và 20 xe hơi cùng lúc.

Bên cạnh đó, tòa nhà còn được bao quanh bởi các khu thương mại, chung cư cao cấp và khu ẩm thực… Lựa chọn Tradincorp Building giúp khách thuê dễ dàng tiếp cận trực tiếp với các loại hình dịch vụ đa dạng cũng như tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, cao ốc còn được bao quanh bởi những tòa cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp như Vạn Đô Building, Copac Square Office, Lộc Thiên Ân Building, Khahomex Building,… Không những góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho công ty của quý khách khi đặt văn phòng tại đây mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh với các doanh nghiệp nổi tiếng đang thuê văn phòng tại chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê này.

Tòa nhà Tradincorp Building được xếp hạng C+, với kết cấu hiện đại gồm:
– 1 tầng hầm 400 m2 rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu làm bãi đổ xe cho toàn khối văn phòng
– 1 phần tầng trệt được sử dụng làm sảnh lễ tân.
– 1 tầng thượng được sử dụng làm căn tin rộng 216 m2
– 1 tầng lửng là văn phòng Công ty Tradincorp.
– 9 tầng cao được sử dụng làm văn phòng cho thuê
– 2 tháng máy cao cấp hiệu Thyssenkrupp Elevator, tải trọng 800 kg/thang + 1 thang bộ
– 2 WC nam nữ riêng biệt tại mỗi tầng của tòa nhà
Cao ốc văn phòng Tradincorp Building được thiết kế với gam màu xanh của kính làm màu chủ đạo, kết hợp với màu xám trắng của đá ốp, tạo cho tổng thể tòa nhà một cảm giác hiện đại và thoáng mát.

Diện tích và một số dịch vụ đi kèm tòa nhà:

– Địa chỉ: Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4

– Kết cấu: 1 Hầm – 1 Trệt – 1 Lửng – 9 Tầng – 1 Tầng thượng – 2 Thang máy

– Tổng diện tích: 3.903 m2

– Diện tích cho thuê: 50 – 90 – 120 – 150 – 190 – 200 m2

– Giá cho thuê: 15 USD /m2

– Phí dịch vụ: 2 USD /m2

– Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10%

– Phí giữ xe: 5 USD/xe máy/tháng và 50 USD/xe hơi/tháng

– Tiền nước: Miễn phí

– Tiền điện: Đồng hồ riêng. Theo giá nhà nước

– Phí ngoài giờ: Miễn phí

– Thời gian thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy diện tích

– Đặt cọc: 3 tháng

– Thanh toán: theo quý hoặc theo tháng

– Thời gian thuê: tối thiểu 2 năm

Một số hình ảnh về tòa nhà:

Tổng quan tòa nhà Tradincorp Building

Tổng quan tòa nhà Tradincorp Building

Phía trong tòa nhà Tradincorp Building

Phía trong tòa nhà Tradincorp Building

Cầu thang về tòa nhà Tradincorp Building

Cầu thang về tòa nhà Tradincorp Building

Tradincorp Building với thiết kế văn phòng rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống tiện ích vượt trội hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng khi đặt trụ sở làm việc tại nơi đây.