Menu

Dự án chung cư Sophia Garden tại huyện Hóc Môn

Giới thiệu về dự án chung cư Sophia Garden:

Sophia Garden tọa lạc tại đường Dương Công Khi, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM. Khu dân cư là sự kết hợp hài hòa giữa hàng loạt tiện ích hiện đại và môi trường sống gần gũi với thiên nhiên hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị cho cuộc sống của bạn.
Bên cạnh đó, Sophia Garden là một trong các dự án chung cư tiên phong trong khu vực Tây Bắc Tp.HCM. Ngoài ra, dự án cũng hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn trong thời gian sắp tới khi thành phố nâng cấp cơ sở hạ tầng khu vực này và kêu gọi đầu tư phát triển các khu đô thị vệ tinh.
Tổng thể dự án Sophia Garden

Tổng thể dự án Sophia Garden

Dự án chung cư là tâm huyết của một người dân địa phương muốn xây dựng nên một khu nghỉ dưỡng cao cấp với chi phí khá thấp để tất cả mọi người cùng hoà mình vào cuộc sống văn minh – tiện nghi. Nhà đầu tư sẽ ở ngay dự án, do đó chất lượng là điều cần thiết đầu tiên cam kết được đảm bảo.

Vị trí của dự án cao ốc:

Căn hộ Sophia Garden thuộc khu quy hoạch đô thị Tây Bắc của  Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay vị trí cửa ngõ Tây Bắc của thành phố nên có những điểm mạnh về vị trí địa lý sau đây:
    • Dự án nằm trên khu vực Hóc Môn – Củ Chi có nền đất cao nên không bị ngập nước do triều cường, mưa lũ,…
    • Nằm liền kề Quốc Lộ 22 nên về hệ thống giao thông, thuận tiện và đáp ứng nhu cầu đi lại cho người dân.
Vị trí của khu dự án

Vị trí của khu dự án

Lý do nên lựa chọn dự án Sophia Garden: 

Dự án có những tiện ích như:  Khu hồ bơi, siêu thị mini, Trường mầm non: Giữ trẻ và dạy năng khiếu, bãi đậu xe: Miễn phí 100%, Vườn Yoga, công viên, vườn nướng BBQ,…

Khu hồ bơi của khu nhà

Khu hồ bơi của khu nhà

khu công viên của khu nhà

khu công viên của khu nhà

Dự án được chủ đầu tư chú trọng trang bị đầy đủ với những thiết bị hiện đại, căn hộ Sophia Garden nơi đây chính là sự tán thưởng xứng đáng nhất cho những thành quả của chính bạn.