Menu

Bán căn hộ chung cư cao cấp Sailing Tower tại quận 1

Thông tin chung về căn hộ chung cư cao cấp Sailing Tower:

Căn hộ Sailing Tower được Bất động sản WorldOffice giới thiệu tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà chung cư Sailing Tower là tổ hợp căn hộ cao cấp gồm 1 trệt – 1 lửng – 22 tầng,  diện tích căn hộ đa dạng từ 100m2 đến 530m2 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tòa nhà Sailing Tower có 3 tầng hầm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đậu xe cho toàn bộ tòa nhà; tầng trệt tòa là khu vực dịch vụ, khu bán lẻ, sảnh cho khu vực văn phòng, nhà ở; tầng lửng của tòa là khu vực hành chính, dịch vụ.

Khu căn hộ với mặt đứng cong nổi bật quay ra góc phố. Một mặt hình thành mặt đứng mang biểu tượng cánh buồm, mặt kia quay ra khoảng lùi rộng rãi dưới sân..

Toàn cảnh tòa nhà chụp từ xa

Toàn cảnh tòa nhà chụp từ xa

Vị trí giao thông của tòa nhà:

Tòa nhà Sailing Tower hoà lẫn với những địa danh nổi tiếng như: Bưu điện trung tâm, nhà thờ Đức Bà, Công viên 30/4 rộng lớn, …

Tòa nhà gần với những địa danh nổi tiếng như: Dinh Thống Nhất, công viên Tao Đàn, Nhà thờ Đức Bà, Công viên 30/4, tòa nhà Sailing Tower có vị trí tuyệt vời và là một kiến trúc độc đáo mang phong cách hiện đại, nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống vô cùng thoải mái và làm việc tiện ích.

– Gần công viên Tao Đàn.

– Gần dinh Thống Nhất.

Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ tại khu chung cư:

Ban quản lý căn hộ Sailing Tower hiện đang bán căn hộ chung cư tại đây và triển khai 1 số chương trình ưu đãi sau:

– Đợt này chủ đầu tư mở ra giá gốc nội bộ cực rẻ cho khách.

– Bên công ty sẽ cho nhận giữ chỗ ưu tiên nếu quý khách không mua thì hoàn lại 100% số tiền đặt chỗ.

– Đặc biệt khách hàng mua trong đợt này sẽ có cơ hội nhận xe Vision, Iphone 7 Plus, TV 42inch…

Một số hình ảnh tòa nhà:

Tổng thể toàn bộ khu nhà Sailing Tower

Tổng thể toàn bộ khu nhà Sailing Tower

Mặt bằng tòa nhà

Mặt bằng tòa nhà

Khu vực hồ bơi

Khu vực hồ bơi

Salling Tower được thiết kế như là điểm nhấn cho TP.HCM, với hình khối và vật liệu riêng biệt để tạo ra ngôn ngữ pha trộn cho các chức năng văn phòng và khu căn hộ cao cấp, hình thành giải pháp hài hoà tổng thể.

Tổng diện tích cho thuê văn phòng là 33000m2. Được thiết kế như là điểm nhấn cho thành phố Hồ chí Minh, cùng với hình khối và vật liệu riêng biệt để tạo ra ngôn ngữ pha trộn cho các chức năng văn phòng và căn hộ cao cấp hình thành giải pháp hài hoà tổng thể.

Sailing Tower là chung cư Sài Gòn đẳng cấp, không gian sống lý tưởng , đem đến cuộc sống tiện nghi, sang trọng cùng những dịch vụ tiện ích hiện đại.