Menu

Dự án chung cư Saigon Mia tại Bình Chánh

Giới thiệu về căn hộ chung cư Saigon Mia:

Can ho Saigon Mia thuộc chuỗi dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại vùng đất vàng KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP HCM. Sài Gòn Mia tự hào được những doanh nhân thành danh, những trí thức thành đạt và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư, lập nghiệp cho gia đình.

Tổng thể căn hộ Saigon Mia

Tổng thể căn hộ Saigon Mia

SaiGon Mia Trung Sơn được bao quanh bởi ba con sông lớn: Rạch Xáng, sông Ông Lớn, rạch Bén nhờ vậy vị trí của căn hộ càng trở nên hoàn hảo hơn với địa thế phong thủy giúp kiến tạo nên một không gian sống bình yên, hài hòa và thịnh vượng, mang lại cho bạn những giá trị tinh tế nhất mà bạn xứng đáng được sở hữu.

Vị trí của dự án cao ốc SaiGon Mia:

Tòa nhà tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, SaiGon Mia nằm giữa khu vực cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, thương mại, bán lẻ, giải trí cao cấp và hành chính, .

  • Chỉ mất 5 phút đi đến Quận 4,
  • Chỉ mất 10 phút đến Chợ Bến Thành ở trung tâm Quận 1
  • Đi đến Quận 5 chỉ 5 phút,
  • Phía Nam tiếp giáp Đại lộ Nguyễn Văn Linh,
  • Phía Bắc kết nối đến trung tâm Quận 1 thông qua đường Nguyễn Văn Cừ nối dài,
  • Phía Đông giáp rạch Ông Lớn với bên kia rạch là Quận 7,
Vị trí của tòa cao ốc

Vị trí của tòa cao ốc

Lý do bạn nên chọn dự án SaiGon Mia là nơi an cư lạc nghiệp:

Những tiện ích nội khu: Một khu căn hộ cao cấp, một chốn an cư lý tưởng để bạn luôn nhớ đến và muốn trở cùng sum họp gia đình về sau mỗi ngày làm việc bận rộn thì không thể thiếu những tiện ích giúp bạn thư giãn, vui chơi và giải stress.

Những tiện ích ngoại khu: Tiện ích ngoại khu SaiGon Mia liền kề các khu dịch vụ đẳng cấp và phát triển bậc nhất khu vực Trung Sơn. Từ căn hộ SaiGon Mia bạn chỉ mất 10 – 15 phút là bạn có thể tới những nơi bạn muốn tới.

Những tiện ích của tòa nhà

Những tiện ích của tòa nhà

Một số hình ảnh về dự án cao ốc SaiGon Mia:

Phòng bếp căn hộ mẫu

Phòng bếp căn hộ mẫu

Phòng khách căn hộ mẫu

Phòng khách căn hộ mẫu

Tổng thể căn hộ

Tổng thể căn hộ

Cao ốc SaiGon Mia chính là nơi dừng chân lý tưởng cho gia đình bạn. Đât là nơi mang đến cho bạn và mọi người tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười và cuộc sống thăng hoa.