Menu

Dự án chung cư RichStar quận Tân Phú

Giới thiệu về dự án chung cư  RichStar:

Dự án chung cư Richstar tọa lạc trên trục đường 239 – 241 Hòa Bình, Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Đây là dự án tại Tân Phú đầu tiên Novaland phát triển với mục tiêu đây sẽ là khu phức hợp căn hộ thương mại bậc nhất Tấn Phú. Với quy mô được xây dựng trên tổng diện tích 3ha bao gồm 6 tháp căn hộ cao 25 tầng, là công trình cao nhất quận Tân Phú.

Toàn cảnh dự án chung cư Richstar

Toàn cảnh dự án chung cư Richstar

Vị trí dự án chung cư  RichStar:

Dự án Richstar Tân Phú sở hữu 250m mặt tiền trục đường Hòa Bình thuộc khu dân cư đông đúc, đây là một trong những dự án có vị trí tốt nhất tại địa điểm này. Bởi Richstar Tân Phú nằm trên các tuyến đường huyết mạch bao quanh như: Hòa Bình, Cây Keo, Chu Thiên, Tô Hiệu,… Ở đây cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5,Quận 10, Quận 11…

Vị trí của dự án

Vị trí của dự án

Lý do nên lựa chọn dự án chung cư Richstar Tân Phú:

Dự án có vị trí vàng cùng những ưu điểm vượt trội là một trong những dự án sở hữu không gian sống đầy ắp nắng, những khoảng xanh trải dài, gió tự nhiên, cùng với các tiện ích bên trong tòa nhà tiên tiến nhất, Richstar Tân Phú sẽ chắp cánh cho những cảm xúc của dân cư bình yên trọn vẹn và cuộc sống đầy hạnh phúc.
Chung cư được thiết kế gồm 6 tòa nhà 25 tầng với thiết kế sáng tạo và hiện đại, các tiện ích bên trong tòa nhà như: hồ bơi tràn, nhà trẻ nội khu, spa, sân chơi, nhà hàng & café cao cấp, phòng gym, khu chăm sóc sức khỏe,…mang đến cuộc sống thanh bình, không khí trong lành với tiêu chuẩn căn hộ mang tầm quốc tế yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi.
Các tiện ích

Các tiện ích

Căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Richstar được chủ đầu tư chú trọng trang bị đầy đủ với những thiết bị hiện đại được đánh giá cao về tính năng và kiểu dáng. Tất cả căn hộ dự án đều được hoàn thành ở mức độ cao nhất với các thiết bị bảo vệ hiện đại và hệ thống an ninh bảo mật đảm bảo môi trường sống. Dự án Richstar ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.