Menu

Dự án chung cư căn hộ Orchard Garden tại Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu dự án căn hộ Orchard Garden tại Quận Phú Nhuận:

Orchard Garden được chủ đầu tư Novaland vừa cho khởi công xây dựng căn hộ, khu căn hộ – dịch vụ – officetel, nằm trên mặt tiền đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận.
Giới thiệu dự án Orchard Garden

Giới thiệu dự án Orchard Garden

Căn hộ Orchard Garden được thiết kế phong cách hiện đại và sang trọng, có tầm nhìn hướng ra không gian xanh, tận dụng được tối đa ánh sáng và không khí trong lành từ hệ thống công viên cây xanh.
Chung cư có tổng diện tích đất  4.303 m2 với tổng số căn hộ khoảng 180 căn, gồm 2 tầng hầm, 18 tầng căn hộ. Diện tích căn hộ được thiết kế bao gồm: Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 51.03m2, căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 73.05 m2, căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 96.45m2, 99.46m2 (có 4 căn/sàn )

Lý do để bạn lựa chọn dự án căn hộ Orchard Garden:

Căn hộ Orchard Garden sở hữu vị trí đắc địa về giao thông và là nơi an cư và đầu tư lý tưởng nhất cho bạn và gia đình của bạn. Từ dự án chung cư chỉ cần di chuyển ít phút là tới công viên Gia Định, sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm thành phố. Với tuyến đường vành đai Tân Sơn Nhất  – Bình Lợi, kết nối giao thông từ Orchard Garden về khu đông thành phố củng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.
Vị trí dự án Orchard Garden

Vị trí dự án Orchard Garden

Tọa lạc tại vị trí nằm trong vùng lỏi trung tâm của 3 công viên xanh lớn nhất thành phố, nơi đây chính là nơi điều tiết không khí và môi trường sống, là lá phổi xanh  cho toàn bộ khu vưc quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp. Từ chung tư theo hướng Đông Bắc là nhìn về công viên Gia Định, hướng Đông Nam là trung tâm thành phố, hướng Tây Nam nhìn về công viên Hoàng Văn Thụ,…
Khu bể bơi hiện đại của chung cư

Khu bể bơi hiện đại của chung cư

Tòa nhà được thiết kế với tầng 8 bố trí tiện ích hồ bơi, Gym, Spa, Cafe, khu vui chơi trẻ em…, tần 2 đến tầng 7 là văn phòng Officetel, tầng 1 là khu thương mại – dịch vụ. Orchard Garden mang lại đầy đủ mọi tiện ích, điều đó giúp cho bạn và gia định của bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời.