Menu

Tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 5 Nguyễn Biểu Building

Giới thiệu chung về tòa nhà Nguyễn Biểu Building

Nguyễn Biểu Buildingtòa nhà văn phòng cho thuê Quận 5 với giá cho thuê 13 $/m2/tháng nằm tại ở đường Nguyễn Biểu, Quận 5, gần chân cầu chữ Y, nơi giáp ranh giữa Quận 5 ,1, 8. Đây là vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các quận liền kề trung tâm như Quận 3, 4, 10. Vị trí gần đại lộ Võ Văn Kiệt tạo sự thuận tiện khi đi đến Quận 2.

Tòa nhà Nguyễn Biểu Building gồm 01 hầm, 01 trệt, 06 lầu. Mặt trước tòa nhà bằng kính mang đến sự hiện đại, năng động cho tòa nhà. Diện tích 1 sàn là 220m2, với diện tích thuê linh hoạt đáp ứng tốt nhu cầu của nhóm khách hàng đang tìm văn phòng tầm trung gần trung tâm thành phố.

Vị trí về tòa nhà Nguyễn Biểu Building

Tòa nhà Nguyễn Biểu Building nằm ở đường Nguyễn Biểu, gần chân cầu chữ Y, nơi giáp ranh giữa quận 5 với quận 1 và quận 8. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các quận liền kề trung tâm như quận 3, quận 4, quận 10. Vị trí gần đại lộ Võ Văn Kiệt tạo sự thuận tiện khi đi đến quận 2, quận 7.


Mặt khác, khu vực quanh tòa nhà có nhiều ngân hàng, dịch vụ văn phòng, trung tâm thương mại, giúp việc giao dịch với các đối tác khách hàng thuận tiện, nhanh chóng hơn, nhờ đó góp phần thúc đẩy gia tăng vị thế công ty và nâng tầm giá trị của bạn trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại Nguyễn Biểu Building

Tòa nhà Nguyễn Biểu Building sở hữu phần lớn trang đồ vật tiên tiến để điều kiện khiến việc tại đây là tốt nhất như cầu thang máy tốc độ cao chuyên dụng cho cho hành khách, tuyến đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống PCCC tự động theo tiêu chuẩn hàng đầu, máy phát điện phòng ngừa đảm bảo 100% công suất điện cho tòa nhà và đội ngũ bảo vệ tòa nhà 24/24,…

Sở hữu các điểm thu hút của 1 tòa nhà mới gần trọng điểm cùng nhu cầu càng tăng và nguồn cung hạn chế của những tòa nhà hạng trung sắp trung thực tâm thị trấn, Nguyễn Biểu Building là liên hệ hoàn hảo để những doanh nghiệp đặt văn phòng, trụ sở hoạt động kinh doanh và vững mạnh trong khoảng thời gian dài.

Với tiện ích ngoại khu đa dạng gần các chợ đầu mối phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân, sở hữu phổ thông nhà băng, nhà sản xuất văn phòng, trung tâm thương nghiệp, kế bên đấy mang phổ thông trường đại học lớn bậc nhất cả nước như đại học Y, đại học Kinh Tế, đại học Sư Phạm…và cũng là nơi tập hợp hệ thống các bệnh viện bậc nhất cả nước như bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược… ở sắp xung loanh quanh. đồng thời là các tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng như: Lottery Tower Building. Nhờ ấy góp phần xúc tiến gia tăng vị thế tổ chức và nâng tầm trị giá của bạn trong ngành hoạt động kinh doanh.

Diện tích và các chi phí liên quan

 • Diện tích cho thuê văn phòng : 50m2 – 70m2 – 100m2 – 220 m2 .
 • Giá cho thuê: 13USD/m2
 • Phí dịch vụ:  2USD/m2
 • Thuế VAT: Chưa bao gồm 10%
 • Phí giữ xe: 6 USD/xe máy/tháng và 60 USD/xe hơi/tháng
 • Tiền nước: Miễn phí
 • Tiền điện: có đồng hồ riêng, tính theo giá nhà nước
 • Phí ngoài giờ: Miễn phí.
 • Đặt cọc: 3 tháng
 • Thanh toán: theo quý hoặc theo tháng
 • Thời gian thuê: tối thiểu 2 năm

Một số hình ảnh tòa nhà

Tổng quan tòa nhà Nguyễn Biểu Building

Tổng quan tòa nhà Nguyễn Biểu Building

 

Phòng họp tòa nhà Nguyễn Biểu Building

Phòng họp tòa nhà Nguyễn Biểu Building

 

Hệ thống cầu thang tòa nhà Nguyễn Biểu Building

Hệ thống cầu thang tòa nhà Nguyễn Biểu Building

Nguyễn Biểu Building với thiết kế độc đáo cùng chuỗi hệ thống dịch vụ hoàn hảo hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng hài lòng nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty đầu tư bất động sản WorldOffice để được tư vấn và báo giá miễn phí.