Menu

Dự án chung cư Lucky Palace tại quận 6

Giới thiệu chung về dự án Lucky Palace:

Khu Đô Thị Lucky Palace trải dài trên mặt tiền đường Phan Văn Khỏe, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay trung tâm Quận 6, tiếp giáp 3 mặt tiền đường Phan Văn Khỏe, Chu Văn An, Ngô Nhân Tịnh.Đây là một trong những dự án chung cư nằm trên tuyến đường chính huyết mạch của thành phố.

Toàn cảnh dự án căn hộ Lucky Palace

Toàn cảnh dự án căn hộ Lucky Palace

Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland phát triển dự án căn hộ Lucky Palace với mục đích mang tới cho thị trường căn hộ chất lượng tốt và giá trị sử dụng cao. Dự án cóvị trí  vô cùng thuận lợi cho việc đi lại và giao thương giữa các khu vực trung tâm Tp.HCM. Thiết kế tất cả có 33 tầng, trong đó có 6 tầng dành cho thương mại và 1 tầng dành cho tiện ích chung. Dự án căn hộ Lucky Palace là một mô hình mới kết hợp cả hệ thống trung tâm thương mại và căn hộ vào dự án. Điều này sẽ giúp làm tăng giá trị của dự án chung cư so với các mô hình căn hộ khác, và qua đó tăng giá trị công hưởng của các sản phẩm của cao ốc Lucky Palace.

Vị trí của dự án cao ốc Lucky Palace:

Lucky Palace nằm ở vị trí cực kỳ thuận lợi về giao thông và giao thương với các quận và các tỉnh thành lân cận trong khu vực:
– Đi đến chợ Bến Thành(quận 1) chỉ mất 10 phút đi qua Đại lộ Võ Văn Kiệt và kết nối giao thông dễ dàng với quận 3, quận 5, quận 8, quận 10, quận 11,..,
– Cách các khu chợ đầu mối lớn của Tp.HCM chỉ 1 phút đi bộ: Chợ Bình Tây, chợ Soái Kình Lâm, chợ Kim Biên…. Và đến với trung tâm mua sắm Parkson Hùng Vương chỉ mất 5 phút.
Vị trí tòa nhà cao cấp

Vị trí tòa nhà cao cấp

 Lý do bạn nên chọn dự án Lucky Palace là nơi an cư lạc nghiệp:

Cao ốc Lucky Palace là một trong số ít dự án cao cấp của khu vực có đầy đủ tiện ích hiện đại như: hồ bơi, khu BBQ, trung tâm thương mại – khu ẩm thực đa dạng, phòng GYM, và có cả khu vui chơi giải trí.
Những tiện ích của tòa nhà cao cấp này

Những tiện ích của tòa nhà cao cấp này

Một số hình ảnh về dự án cao ốc Lucky Palace:

Mặt bằng tầng căn hộ

Mặt bằng tầng căn hộ

Phòng khách căn hộ mẫu

Phòng khách căn hộ mẫu

Phòng ngủ căn hộ mẫu

Phòng ngủ căn hộ mẫu

Phòng ăn căn hộ mẫu

Phòng ăn căn hộ mẫu

Căn hộ cao cấp được chủ đầu tư chú trọng trang bị đầy đủ với những thiết bị hiện đại. Lucky Palace căn hộ mơ ước của gia đình bạn !