Menu

Dự án căn hộ cao cấp Happy Valley Premier nằm tại Quận 7

Giới thiệu về dự án căn hộ Happy Valley Premier

Happy Valley Premier thuộc dự án căn hộ cao cấp Quận 7 là dự án thành phần của Thung lũng Hạnh phúc thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Dự án nằm ngay bên dòng sông cảnh quan và và công viên rộng 5,4ha, rất gần Khu The Crescent với trung tâm mua sắm Crescent Mall, cầu Ánh Sao.

 

Tổng quan Happy Valley Premier

Tổng quan Happy Valley Premier

Được thiết kế từ một vùng đất đẹp giữa phồn hoa đô hội, Happy Valley Premier không chỉ là nét vẽ hoàn thiện những cung bậc, thanh âm của một không gian sống đáng mơ ước mà còn là biểu tượng cho phong cách sống thời thượng và tinh tế.

Không là một căn hộ thông thường,dự án đích thực là biệt thự sang trọng hài hòa giữa không gian đô thị hiện đại, vừa được tận hưởng trọn vẹn khí vị điền viên với cảnh quan khoáng đạt, đất trời tinh khiết cùng dòng sông xanh mát quanh năm vắt ngang dải đất dự án tọa lạc.

Vị trí Happy Valley Premier

Happy Valley Premier nằm trong Phú Mỹ Hưng – thành phố dịch vụ đạt chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam, dự án mang đến đủ và đầy tất cả dịch vụ, tiện ích của một cuộc sống hoàn mỹ.

Sở hữu một vị trí hiếm có tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng: hướng nhìn chính trực diện sân golf Nam Sài Gòn và dòng sông cảnh quan, cạnh bên công viên Sài Gòn Wonderland rộng lớn. Dự án là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên cảnh quan xanh mát, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.

Thiết kế và tiện ích của dự án

Thuộc lô đất R12 có diện tích 4.232,5 m2, Happy Valley Premier gồm 2 tòa nhà cao 10 tầng và 20 tầng với mật độ xây dựng khoảng 21%, hệ số sử dụng đất 2,88.

Thiết kế căn hộ Happy Valley Premier

Thiết kế căn hộ Happy Valley Premier

Toàn công trình chỉ có 55 căn biệt thự cảnh quan với diện tích sàn xây dựng mỗi căn từ 169m2. Với Happy Valley Premier, 100% cơ cấu sản phẩm là duplex 2 tầng.

  • Cấu trúc biệt thự có 2 tầng trong đó:
  • Tầng 1, ngoài phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc, còn bố trí phòng ngủ nên sẽ
  • hữu dụng đối với những gia đình đa thế hệ, giúp người lớn tuổi dễ dàng di chuyển đến
  • các không gian sinh hoạt chung.

Tầng 2 là phòng ngủ cho cha mẹ và con cái.

Mặt bằng căn nhà cũng được tính toán bố trí khoa học. Mỗi sàn chỉ có 4 căn nên mỗi căn đều có ít nhất 3 mặt thoáng, đón gió, ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn cảnh quan thiên nhiên đẹp.

Tiện ích

Tiện ích

Tại Happy Valley Premier, chủ đầu tư dành đến 79% diện tích đất cho không gian xanh ở, tiện ích như khu hồ bơi chiếm đến 10% diện tích, kết nối hai tòa nhà với nhiều công trình như khu thể thao dưới nước, hồ bơi trẻ em… Tiếp nối hồ bơi là Juice bar – một tiện ích mới xuất hiện trong dự án nhà ở của Phú Mỹ Hưng. Khu vực tiếp tân, sảnh thang máy thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp… và đặc biệt, mỗi căn được bố trí 2 chỗ đậu xe ôtô.