Menu

Dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden tại Quận 7

Giới thiệu về dự án căn hộ Green Star Sky Garden

Green Star Sky Garden nằm trong dự án chung cư Sài Gòn còn có tên Hưng Phát 5, tọa lạc tại vị trí 86 đường Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM.

Hình ảnh tổng quan dự án Green Star Sky Garden

Hình ảnh tổng quan dự án Green Star Sky Garden

Tại đây cư dân có thể kết nối đến các khu vực lân cận như quận 2, quận 9, quận Bình Thạnh, bán đảo Thủ Thiêm theo hướng cầu Phú Mỹ; quận 4, quận 1 bằng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ hoặc cầu Tân Thuận; hoặc khu vực quận 8, khu dân cư Trung Sơn bằng cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc cầu Chánh Hưng.

Lấy cảm hứng ý tưởng thiết từ thiên nhiên cho nên khu Green Star Sky Garden tại Quận 7 được thiết kế với mật độ công viên lớn, xung quanh là vườn cây xanh mát mang không khí mát lành cho dân cư.

Nhằm mang lại một không gian trong lành trong lòng thành phố, các tiện ích xanh mang lại cho các cư dân sức khỏe dồi dào và là nơi khởi nguồn cho mọi ước mơ chắp cánh bay xa thêm phần trọn vẹn của các em nhỏ.

Vị trí căn hộ chung cư Green Star Sky Garden

Dự án The Green Star Quận 7 nằm tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền Phạm Hữu Lầu giao với tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài vừa cho thông xe, có thể nói đây là một vị trí lý tưởng cho các cư dân sinh sống tại đây.

 

 Green Star Sky Garden Quận 7 nằm ngay giao lộ đây đang kết nối tới các khu đô thị bậc nhất khu Nam Sài Gòn Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 5p đi xe máy.

 • Cách PMH, Hoàng Quốc Việt: 800m
 • Trung tâm mua sắm Crescent Mall: 1,5 Km
 • Bệnh viện Pháp Việt, tim Tâm Đức: 1,8 Km
 • Cách chợ Tân Mỹ: 2 Km
 • ĐH Tôn Đức Thắng, RMit: 3 Km
 • Cầu Phú Mỹ: 4 Km

Liên kế vùng:

– Tại đây thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận như cách Quận 2, Quận 9 theo hướng di chuyển lên cầu Phú Mỹ khoảng 5km là về tới khu đô thị bán đảo Thủ Thiêm.

– Dễ dàng di chuyển về khu vực tại Quận 4, Quận 1 qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ hoặc cầu Tân Thuận chỉ khoảng 15p di chuyển bằng xe máy.

– Kết nối đến khu vực Quận 8, theo hướng về khu dân cư Trung Sơn và cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc cầu Chánh Hưng.

Tiện ích của dự án

Dự án Green Star Sky Garden Quận 7 đang được hình thành từ những sự đẳng cấp bậc nhất của dự án là những mảng xanh thiên nhiên rộng lớn phục vụ cho các nhu cầu sống xanh cho các cư dân. Trong đó với khuôn viên diện tích cây xanh lên tới 7.000 m2.

Khuôn viên hồ cảnh quan rộng lớn 4.000m2 xung quanh dự án

Khuôn viên hồ cảnh quan rộng lớn 4.000m2 xung quanh dự án

Khuôn viên hồ cảnh quan rộng lớn 4.000m2 xung quanh dự án tọ nên mảng xanh lớn khiến không khí trong lành nhất và nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp.

Với không những mang trong mình các tiện ích cao cấp thì dự án khu căn hộ Green Star Sky Garden đồng sở hữu những tiện ích như:

 • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng,
 • Vivo City,
 • Lotte Mark,….
 • Có đầy đủ hết như bệnh viện,
 • Trường học,
 • TTTM lớn.
Hệ thống tiện ích hoàn hảo Green Star Sky Garden

Hệ thống tiện ích hoàn hảo Green Star Sky Garden

Nhằm chăm lo bảo vệ sức khỏe cho tất cả các cộng đồng dân cư sinh sống tại Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát bao gồm các tiện ích liền kề với bệnh viện Pháp Việt, Victoria Heathcare, Tim Tâm Đức,…. vả các trường quốc tế.

Các bé, cư dân sẽ được học hành và làm việc trong một môi trường tốt nhất khu vực về chất lượng Quốc tế như: trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS), Renaissance, Trường Quốc tế ABC,… và các hệ thống các trường Đại học danh tiếng như: Remit, Tôn Đức Thắng,… và các trường học công lập xung quanh tại nơi đây.