Menu

Green River – dự án chung cư, nhà ở xã hội giá rẻ tại quận 8

Tổng quan về dự án chung cư Green River

Chung cư Green River – chung cư Hưng Phát, là dự án chung cư (nhà ở xã hội) tọa lạc ngay mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8, TP Hồ Chí Minh. Dự án do chủ đầu tư Phước Thành thực hiện, được UBND TP HCM đánh giá cao với điểm số 10/10 bởi 7810 người bình chọn. Được giới thiệu bởi Công ty Bất động sản WorldOffice.

Vị trí của dự án chung cư:

Green River nằm trên trục đường huyết mạch của quận 8, kết nối thuận tiện đến các phường trong quận cũng như liên kết vùng với các quận, huyện lân cạn. Kết nối trực tiếp với quận 6, quận 7 và tiếp giáp với các quận trung tâm như quận 5, quận 4, quận 10…Cùng với hệ thống hạ tầng giao thông  đồng bộ như đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt  là 2 tuyến đường kết nối với với các tỉnh Miền Tây.

Là dự án chung cư đầu tiên tại quận 8 còn được tận hưởng mặt tiền sông lý tưởng. Hứa hẹn mang đến cho những cư dân một không gian sống thoáng mát, tiện nghi mà hiếm dự án nào có được.

– Đi đến trường THPT Bình Phú tầm 10 phút đi bộ;

– Chỉ cần 5 phút đi xe máy là trường Anh ngữ Âu Việt Mỹ;

– Mất 20 phút để đi đến trường mầm non Ngôi Sao Sáng.

Kết cấu chi tiết và tiện ích của khu chung cư:

Tiện ích nội khu:

Nhằm mang đến cho cư dân của chung cư Green River một không gian thoáng mát, tiện nghi nhất, chủ đầu tư Phước Thành đã đầu tư chuỗi hệ thống các tiện ích hiện đại dành cho cư dân.

Hệ thống tầng thương mại ở khối đế với 3 tầng. Đây sẽ là nơi quy tụ tiện ích mua sắm, vui chơi giải trí, ngân hàng…
Hệ thống cây xanh chạy dọc bao quanh dự án cùng với khu vui chơi giải trí ngoài trời dành cho trẻ em.

Tiện ích ngoại khu:

Trước mặt dự án Green River là sông Kênh Đôi, bên kia sông là khu cù lao và mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt. Do đó đối với dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại quận 8 hứa hẹn mang đến cho những cư dân một không gian sống thoáng mát, tiện nghi mà hiếm dự án nào có được.

Dự án tiếp giáp 4 mặt tiền đường chính, trước mặt dự án là chợ truyền thống ớn nhất quận 8 và ngay phía sau dự án là trường học cấp 3. Có thể nói dự án chung cư hội tụ được đầy đủ các yếu tố của một dự án bất động sản có vị trí tốt đó là “nhất cận thị, nhì cận gian và tam cận lộ”.

Thiết kế chung cư Green River

Green River được thiết kế dựa trên nhu cầu an thực tế của cư dân. Với mong muốn mang đến sự thoải mái, tiện nghi và không gian sống thoáng mát trong từng mỗi căn hộ. Chủ đầu tư đã kết hợp phong cách thiết kế phương Tây với lối sống của người Á Đông để tạo nên một chung cư hoàn toàn khác biệt.

Một số hình ảnh về dự án chung cư:

Phối cảnh tổng thể dự án Green River

Phối cảnh tổng thể dự án Green River

Mô hình thiết kế căn hộ mẫu

Mô hình thiết kế căn hộ mẫu

Khu tiện ích giả trí của dự án

Khu tiện ích giả trí của dự án

View đẹp trong khu chung cư

View đẹp trong khu chung cư

Dự án chung cư Green River sẽ là nơi an cư lạc nghiệp, là giải pháp về nhà giá hợp lý dành cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thấp tiếp cận nhà ở chất lượng.