Menu

Dự án chung cư căn hộ Dream Home Palace tại Quận 8

Tổng quan dự án chung cư Dream Home Palace tại Quận 8:

Dream Home Palace tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Thế Hiển – Trịnh Quang Nghị , quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Nhà Mơ là một trong những công ty uy tín trong thị trường Việt Nam. Căn hộ Dream Home Palace được bán với giá chỉ từ 866 triệu/căn, diện tích đa dạng từ 52 đến 81 m2. Căn hộ Dream Home Palce với thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt, được ngân hàng BIDV, Liên Việt Post Bank hỗ trợ cho vay và thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án.

Tổng quan dự án Dream Home Palace

Tổng quan dự án Dream Home Palace

 Dream Home Palace có tổng diện tích 13.000m2, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, hoàng gia rất sang trọng, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt.

Căn hộ Dream Home Palace Quận 8 dự án chung cư biệt lập cao cấp có đẳng cấp tương đương với khu Phú Mỹ Hưng Quận 7. Đây là mô hình khu dân cư khép kín an ninh được thiết kế hiện đại và đẳng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sống tại Dream Home Palace, bạn sẽ được sống theo tiêu chuẩn 1m2 cây xanh/ người và được hưởng toàn bộ các tiện ích nội khu hiện đại phù hợp cho gia đình, người già và trẻ em.

Những ưu thế của dự án Dream Home Palace Quận 8 mang đến cho khách hàng:

Căn hộ Dream Home Palace nằm ở vị trí trung tâm Quận 8, nằm trên trục chính đường Trịnh Quang Nghị và Phạm Thế Hiển. Từ Dream Home Palace bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng ít phút, hoặc di chuyển thuận lợi nhanh chóng  về khu vực trung tâm thành phố.

Trong tương lai, đường Trịnh Quang Nghị sẽ được mở rộng. Vì vậy quyết định đầu tư vào dự án Dream Home Palace là quyết định đúng đắn, và sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong tương lai không xa. Từ chung cư bạn chỉ mất 5 phút để di chuyển đến Lotte Mart và SC Vivo City, chợ đầu mối Bình Điền và có thể nhanh chóng đi đến Đại học RMIT, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng trong vài phút.

Vị trí dự án Dream Home Palace trên bản đồ

Vị trí dự án Dream Home Palace trên bản đồ

Với diện tích 4.500 m2, Dream Home Palace có 22 tầng và một tầng hầm được thiết kế với những tiện ích cao cấp phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi và thư giãn của cư dân. Từ tầng 06 đến tầng 21 là khu căn hộ cao cấp; tầng 03 đến 05 là khu vực dành cho việc sinh hoạt nhóm câu lạc bộ, trung tâm Gym Spa, hệ thống nhà hàng, khu vực thương mại,…

Với mọi tiện ích cũng như dịch vụ đẳng cấp dự án Dream Home Palace sẽ là một địa điểm dành cho khách hàng để sinh sống cùng với gia đình hay để đầu tư lâu dài.