Menu

Người dân mua căn hộ Coco Ocean-Spa Resort sẽ được đảm bảo lợi nhuận

Tin tức: Trong 8 năm đầu, nhà đầu tư cam kết căn hộ chung cư Coco Ocean-Spa Resort sẽ đạt được lợi nhuận tối thiểu 12% một năm.

Từ năm thứ 9 đến năm 20, khách hàng và chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80:20%. Khoảng thời gian còn lại, khách hàng có thể lựa chọn giữa phương án tự khai thác căn hộ hoặc giao cho chủ đầu tư khai thác.

Theo đại diện chủ đầu tư Empire Group, hiện tại mức giá thuê tại Đà Nẵng vào khoảng 2,8 triệu một đêm cho phòng khách sạn 4 sao, công suất khai thác phòng ở mức bình quân 65%. Như vậy với căn hộ khách sạn có giá 1,8 tỷ đồng, doanh thu cho thuê hàng năm tầm 637 triệu đồng. Trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu. Khi đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được là 320 triệu, tương đương mức 17% một năm.

Tổng thể dự án Coco Ocean-Spa Resort

Tổng thể dự án Coco Ocean-Spa Resort

Dự án Coco Ocean-Spa Resort thuộc dòng sản phẩm Wellness Condotel, do tập đoàn Empire Group phát triển tại thành phố Đà Nẵng. Dự án hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc và tái tạo sức khỏe, sắc đẹp chuyên nghiệp, mở ra hướng đi mới khác biệt cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch.

Theo đó tổ hợp condotel 4 sao này chú trọng đầu tư bài bản các hạng mục Spa và Fitness. Tổng diện tích khu Spa và Fitness lên đến 4.500m2, trải dài trên 3 tầng của Coco Ocean-Spa Resort.

Riêng khu vực Spa Center rộng hơn 3.000m2 phát triển theo loại hình spa hiện đại với quy trình khép kín, chuẩn mực, đầy đủ giấy phép y tế. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang bị máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu, đầy đủ phác đồ điều trị và cung cấp chương trình toàn diện gồm các dịch vụ làm đẹp, giáo dục chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng…

Khu vui chơi của căn hộ.

Khu vui chơi của căn hộ.

Để sở hữu căn hộ Coco Ocean-Spa Resort, nhà đầu tư chỉ phải thanh toán một lần từ 790 triệu đồng. Phần còn lại ngân hàng SHB sẽ cho vay trong 15 năm với lãi suất ưu đãi 0% đến khi bàn giao dự án. Với cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ trả đủ cả gốc và lãi cho ngân hàng từ nguồn tiền kinh doanh thực tế của căn hộ.

Theo báo cáo của CBRE, hai loại hình khách sạn và căn hộ khách sạn đạt tăng trưởng tốt trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Trong năm 2016, có tổng cộng 5.752 căn condotel chào bán ở thành phố này, tỷ lệ tiêu thụ xấp xỉ 73% (4.000 căn).