Menu

Chung cư cao cấp Vincity mở bán căn hộ dưới 1 tỷ đồng tại quận 9

Tin tức –  Vào tháng 4, tháng 5 năm nay chung cư cao cấp Vincity mở bán căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng, đây là thời điểm tốt nhất để quý khách hàng có cơ hội an cư tại Sài Gòn.

Tập đoàn Vingroup được biết đến như chủ đầu tư lớn và uy tín trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Với những dự án căn hộ chung cư cao cấp như: Time City (Hà Nội), Vinhomes Golden River(Cơ hội đầu tư cho Việt Kiều‎).. Tính đến thời điểm hiện nay thì tập đoàn Vingroup đã có hơn 20 dự án trên toàn quốc, có mặt trên các quận nội thành đến vùng ven ngoại thành.

Một đặc điểm chung của các chung cư cao cấp đó là có vị trí tọa lạc tại những vị trí vàng, với tầm vóc và quy mô. Việc tham gia thị trường bất động sản phân khúc giá rẻ, tuy nhiên các căn hộ chung cư cao cấp Vincity vẫn được đánh giá thuộc hàng cao cấp 3 – 4 sao tại Việt Nam. Đội ngũ thiết kế chung cư lấy cảm hứng từ các căn hộ cao cấp Vinhomes, từ đó xây dựng thương hiệu Vincity với các mẫu phù hợp với nhu cầu ở của đa số cư dân có thu thập trung bình khá.

Phối cảnh khu chung cư cao cấp Vincity

Phối cảnh khu chung cư cao cấp Vincity

Chung cư cao cấp Vincity nhưng Vingroup bán dưới 1 tỷ tại quận 9:

Với hơn 300 ha đất vùng ven Sài Gòn được quy hoạch xây dựng dự án trong 5 năm. Chủ đầu tư Vingroup chọn xây dựng nơi đây thành khu đô thị xanh Đông Sài Gòn đầu tiên tại Việt Nam. Quận 9 được biết đến là vùng ven nhiều tiềm năng của TP.HCM, khi mà trong nhiều năm qua các dự án cao tốc, đường sắt trên cao, xa lộ hà nội luôn được xây dựng mở rộng. Đặt biệt, với việc xây dựng bến xe miền đông 2 ( bến xe mới) và mở rộng các dự án khu công nghệ cao là bước đánh dấu quận 9 trong tương lai là nơi sầm uất, tạo hệ thống liên kết quận 2 – quận 7 thành một khối đô thị mới hiện đại bậc nhất hiện nay.

Căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng trong chung cư cao cấp Vincity

Căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng trong chung cư cao cấp Vincity

Chung cư cao cấp Vincity có giá bán từ 700triệu/căn hộ (1 phòng ngủ) đến dưới 1,5 tỷ. Đối với căn hộ 2 phòng ngủ Vingroup có giá bán linh loạt phụ thuộc vào view sông, và vị trí của mỗi căn hộ. Tuy nhiên, giá bán được phòng kinh doanh dự án và các đơn vị phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư Vingroup bán với đúng giá gốc.

Căn hộ với giá bình dân và tiện ích sang trọng

Căn hộ với giá bình dân và tiện ích sang trọng

Trong dịp mở bán căn hộ đợi đầu tiên vào tháng 4-5 năm nay, khách hàng đặt mua trực tiếp sẽ nhận được nhiều ưu đãi về vay vốn ngân hàng cũng như lãi suất. Đây là tin mừng của không những nhiều người đang muốn sở hữu chung cư mà còn đòn bẩy cạnh tranh đối với các dự án chung cư tại quận 9 nói chung.

Giá bán Vincity canh tranh dưới 1 tỷ, vị trí dự án trên đường nguyễn xiển nên dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm, kèm theo tiện ích của tập đoàn Vingroup luôn đi kèm với mỗi dự án cao cấp. Và đây là thời điểm tốt nhất để cơ hội an cư tại Sài Gòn dễ dàng hơn bao giờ hết.