Menu

Văn phòng cho thuê Bến Thành Tourist Building quận 1

Thông tin chung và vị trí về tòa nhà:

Bến Thành Tourist Building nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê quận 1, có tọa lạc tại vị trí được xem là “trái tim” của Quận 1 – đường Ngô Đức Kế, phường Bến Thành. Đây là khu vực tập trung nhiều công trình nổi tiếng của thành phố như Nhà hát thành phố, chợ Bến Thành… cùng những tòa cao ốc văn phòng cao cấp như Kumho Asiana Plaza, Diamond Plaza, Saigon Tower, Petrovietnam Tower… Và cũng là nơi diễn ra hoạt động giao thương mạnh mẽ bậc nhất khu vực.

Bến Thành Tourist Building tọa lạc tại vị trí kết nối các điểm giao thông của thành phố, tòa cao ốc có thể được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau của thành phố. Bên cạnh đó, Bến Thành Tourist Building còn trực tiếp hướng ra các công trình trọng điểm trong khu vực như hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn… Trong thời gian tới, khi ga tàu điện ngầm đi vào hoạt động vào năm 2018, giao thông quanh khu vực tòa Bến Thành Tourist Building sẽ càng trở nên thuận tiện.

Bến Thành Tourist Building Ngô Đức Kế lưu thông thuận lợi sang quận 2, quận 4, quận 5 và quận Bình Thạnh. Tuy mật độ lưu thông cao, nhưng tòa nhà Bến Thành Tourist rất ít khi gặp phải cảnh kẹt xe, kể cả trong giờ cao điểm

– Đi đến Hầm Thủ Thiêm 450m

– Cách tượng đài Bác Hồ 650m

– Tới chợ Bến Thành 1.2km

Ngô Đức Kế, từ vị trí này không mất nhiều thời gian để lưu thông ra phố đi bộ Nguyễn Huệ nổi tiếng, cũng như các nhà hàng, khách sạn lớn trong khu vực. Tòa nhà có thiết kế hiện đại, khuôn viên rộng rãi, thích hợp cho việc đặt văn phòng cũng như các trụ sở giao dịch.

Thiết kế tòa nhà:

Với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành, Bến Thành Tourist Building sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.

Bến Thành Tourist Building được trang bị thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Bến Thành Tourist Building với kết cấu hiện đại gồm:

– 1 hầm để xe đáp ứng đủ nhu cầu làm bãi đổ xe máy của toàn khối văn phòng.

– 1 phần tầng trệt được sử dụng làm sảnh lễ tân cũng như hành lang chung.

– 7 tầng cao được sử dụng làm văn phòng cho thuê

– 1 thang tốc độ cao + 1 thang bộ

– 2 WC nam nữ riêng biệt mỗi tầng

Bến Thành Tourist Building 1 được thiết kế với gam màu xanh của kính làm màu chủ đạo, xen kẻ với màu xám trắng của đá ốp, tạo cho tổng thể tòa nhà một cảm giác hiện đại và thoáng mát.

Một số hình ảnh tòa nhà:

Phía trước tòa nhà Bến Thành Tourist Building

Phía trước tòa nhà Bến Thành Tourist Building

Tòa nhà được chụp từ dưới lên

Tòa nhà được chụp từ dưới lên