Menu

Dự án căn hộ cao cấp Ascott Waterfront Saigon nằm tại Quận 1

Giới thiệu căn hộ Ascott Waterfront Saigon

Ascott Waterfront Saigon nằm trong dự án căn hộ cao cấp Saigon được xây dựng tại số 1-1A đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, đây được xem là tòa tháp ven sông vì có vị trí đắc địa bậc nhất ngay góc Tôn Đức Thắng với tầm nhìn rộng mở ra sông Sài Gòn, cảng Ba Son, khu đô thị Thủ Thiêm và khu vực trung tâm thành phố.

Dự án căn hộ cao cấp Ascott Waterfront Saigon

Dự án căn hộ cao cấp Ascott Waterfront Saigon

Được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.190 m2, dự án là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A mang tầm cỡ quốc tế gồm 27 tầng cao, 4 tầng hầm, 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi với tổng diện tích sàn hơn 39.000 m2. Tổng diện tích sàn cho khu vực tầng hầm bãi đỗ xe là 6.416 m2 (1.604 m2/ hầm).

Tòa nhà có chức năng hỗn hợp văn phòng và căn hộ dịch vụ cao cấp. Trong đó từ tầng trệt đến tầng 9 là khu vực văn phòng, từ tầng 10 trở lên là khu căn hộ dịch vụ 222 căn mang thương hiệu của Tập đoàn Ascott danh tiếng đến từ Singapore.

Waterfront quận 1 tòa nhà văn phòng căn hộ cao cấp chuẩn A sang trong của thành phố,tầm nhìn rộng mở ra sông Sài Gòn, cảng Ba Son, khu đô thị Thủ Thiêm và khu vực trung tâm thành phố.

Vị trí căn hộ Ascott Waterfront Saigon

– Căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon nằm tại vị trí vàng trung tâm Sài Gòn 1-1A Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1 là một phần dự án. Tòa nhà bao gồm khu vực văn phòng với trụ sở của nhiều công ty tài chính và ngân hàng. Dự án tọa lạc tại số 1 đường Tôn Đức Thắng ngay trung tâm TP HCM, cách Nhà hát thành phố và UBND thành phố chỉ vài phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 30 phút di chuyển.

Tọa lạc vị trí vàng trung tâm thành phố, dự án là sản phẩm kí kết giữa 2 tập đoàn bất động sản nổi tiếng MIK COPORATION và AnPha CORP danh tiếng.
– Dự án là 1 toà nhà phức hợp 27 tầng bao gồm 4 tầng hầm, từ tầng 1 đến tầng 9 là khu văn phòng cao cấp cho thuê .Các trung tâm thuong mại nằm ở tầng 10 đến tầng 25.Đặc biệt tầng 26-27 của tòa nhà là các căn hộ pen house đằng cấp quốc tế thiết kế sang trong hiện đại , sân vườn thoáng mát tâm nhìn thành phố ,sông Sài Gòn , khu đo thị mới Thủ Thiêm……
Ascott Waterfront Saigon  căn hộ cao cấp hạng A dành cho bạn, căn hộ khẳng định thêm đẳng cấp của của bạn.1 căn hộ với tâm nhìn đẹp , vị trí đắc địa sang trong dành cho bạn.

Hệ thống tiện ích Ascott Waterfront Saigon

Căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon là một phần của tòa nhà phức hợp bao gồm khu vực văn phòng với trụ sở của nhiều công ty tài chính và ngân hàng. Dự án tọa lạc tại số 1 đường Tôn Đức Thắng ngay trung tâm TP HCM, cách Nhà hát thành phố và UBND thành phố chỉ vài phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 30 phút di chuyển.

Câu lạc bộ hồ bơi sang trọng

Câu lạc bộ hồ bơi sang trọng

Nhìn từ ngoài căn hộ Waterfront đã đem đến cho bạn 1 cảm giác sang trong hiện đại bởi thiết kế bao quanh toàn nhà đều được làm chất liệu kiếng hiện đại,thiết kế bên trong sang trong.

Tiện ich Ascott Waterfront Saigon

Tiện ich Ascott Waterfront Saigon

-Tòa nhà có 4 hầm gửi xe thông minh phục vụ sinh hoạt của bạn
-Tầng thượng tòa nhà có hồ bơi sang trọng với tổng diện tích sàn hơn 39000m2 đem lại cho bạn 1 cảm giác tuyệt vời vừa thư giãn vừa ngắm nhìn thành phố từ trên cao
-Tòa nhà có hệ thống thang máy và khu vực để xe riêng dành cho chủ căn hộ.Đảm bảo an ninh sự riêng biệt của bạn.
-Câu lạc bộ Sky club ngoài trời với các dịch vụ hiện đại phục vụ giải trí thưn giãn của bạn.Câu lạc bộ ngoài trời với tầm nhìn ra sông Sài Gòn sẽ là 1 điểm mạnh mà các câu lạc bộ trong thành phố không thể có hiện nay.
-Đại sảnh ngân hàng cao cấp tiếp khách ngân sang trong