Menu

Dự án căn hộ cao cấp Ascent Lakeside tại Quận 7

Giới thiệu căn hộ Ascent Lakeside

Ascent Lakeside nằm trong dự án chung cư Sài Gòn tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh ngay giao lộ với đường Huỳnh Tấn Phát tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM.

Dự án căn hộ Ascent Lakeside

Dự án căn hộ Ascent Lakeside

Với quy mô lớn, vị trí trung tâm Quận 7, dự án được phát triển thành khu căn hộ cao cấp sang trọng hàng đầu Quận 7 với tầm nhìn vàng ra khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm Q1, khu đô thị Thủ Thiêm.

Dự án thuộc đất vàng trong phân khu cao tầng trong tổng thể quy mô lớn của dự án căn hộ Ascent Lakeside quận 7 trên con đường Nguyễn Văn Linh rợp bóng cây xanh và hiện đại bậc nhất TPHCM. Cư dân trong tương lai của dự án sẽ đi lại rất tiện lợi giữa những trung tâm lớn nhất Sài Gòn. Khách hàng đầu tư vào dự án lâu dài có khả năng sinh lợi cao về khả năng thanh khoản trong cho thuê cũng như giá tăng về giá

Vị trí căn hộ Ascent Lakeside

Ascent Lakeside là một trong những dự án căn hộ quận 7 có vị trí mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh ngay giao lộ với đường Huỳnh Tấn Phát, đường vào khu công nghiệp Phú Thuận. Dự án nằm tại mặt tiền đường lớn Nguyễn Văn Linh là trái tim kết nối giữa Quận 1 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 với khu đô thị Thủ Thiêm do đó giao thông vô cùng thuận lợi.

-Chỉ mất 3 phút tới Phú Mỹ Hưng với các tiện ích sống sang trọng

-Cách trung tâm Q1 chỉ 2km qua cầu Tân Thuận

-Chỉ cách khu đô thị Thủ Thiêm 10 phút đi xe qua cầu Thủ Thiêm 4 (đang xây dựng)

-Căn hộ liền kề Q4

 Hệ thống tiện ích Ascent Lakeside

Tổng thể quy hoạch dự án được thiết kế bởi đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu của Nhật Bản và thi công bởi tập đoàn xây dựng danh tiếng Hòa Bình.Dự án được chia làm 2 phân khu phân cách bởi một hồ sinh thái rộng lớn tự nhiên tạo ra phong thủy sông nước hài hòa. Dưới 2 phân khu là trung tâm thương mại dịch vụ sang trọng.

Hệ thống tiện ích

Hệ thống tiện ích

Đặc biệt ấn tượng với hệ thống các tiện ích tại chung cư Ascent Lakeside vô cùng tiện nghi và đồng bộ. Đây sẽ là điểm đến cho cư dân mong muốn mua căn hộ tại trung tâm và gần phú mỹ hưng cũng như Q1 với rất nhiều tiện ích sống:

  1. Trung tâm thương mại cao cấp
  2. Khu văn hóa giải trí đậm chất nhật bản
  3. Khu thể dục thể thao
  4. Khu nhà hàng sang trọng
  5. Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ
  6. Phòng sinh hoạt cộng đồng
  7. Khu cafe – khu y tác
  8. Các phòng tập Gym, Spa hiện đại

Vị trí cạnh hồ phong thủy đặc biệt mà rất ít căn hộ tại Quận 7 và Q4 có được, dự án sẽ là khu chung cư chuẩn mực đem lại giá trị sống tuyệt vời cho cư dân.

Ngoài ra Căn hộ cao cấp Ascent quận 7 nằm con đường huyết mạch kết nối Trung tâm của trung tâm thành phố đó là đô thị Phú Mỹ Hưng – Đô thị Thủ Thiêm – Trung tâm Q1 cho nên hạ tầng đô thị xã hội dịch vụ tại đây vô cùng tốt. Trong vòng bán kính 2km có tất cả từ trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế Pháp Việt, trung tâm thương mại lớn như Cresent mall, Parkson Paragon, Vivo city, Siêu thị Lotte mark…khu vui chơi giải trí, chợ đã hình thành từ lâu.